ประชุมนโยบายและวางแผนพัฒนา

๑๑ ตุลาคม ๒๕๕๘

เวลา ๑๓.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ห้องเรียนวัดไชยชุมพลชนะสงคราม จังหวัดกาญจนบุรี จัด
ประชุมคณะกรรมการโครงการขยายห้องเรียนคณะพุทธศาสตร์
ในเรื่องนโยบายและวางแผนพัฒนา โดยมีพระสุธีธรรมานุวัตร
คณบดีคณะพุทธศาสตร์ เป็นประธานในการประชุม ร่วมกับ
พระราชวิสุทธิเมธี ผู้อำนวยการห้องเรียนฯ และคณะกรรมการ
โครงการขยายห้องเรียนฯ.