ประชุมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ครั้งที่ ๘/๒๕๖๓

วันศุกร์ ที่ ๑๔ เดือนสิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น.

โครงการขยายห้องเรียนมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย คณะพุทธศาสตร์ วัดไชยชุมพลชนะสงคราม จังหวัดกาญจนบุรี ได้จัดการประชุมผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ครั้งที่ ๘/๒๕๖๓ โดยมี พระเดชพระคุณ พระเทพปริยัติโสภณ เจ้าคณะจังหวัดกาญจนบุรีและผู้อำนวยการห้องเรียน เปิดการประชุมในครั้งนี้

ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ โครงการขยายห้องเรียนมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย คณะพุทธศาสตร์ วัดไชยชุมพลชนะสงคราม จังหวัดกาญจนบุรี