วันที่ ๕ – ๙ สิงหาคม ๒๕๖๓

โครงการขยายห้องเรียนคณะพุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดไชยชุมพลชนะสงคราม จังหวัดกาญจนบุรี ได้มอบหมายให้ พระครูวิโรจน์กาญจนเขต,ดร. ตำแหน่งอาจารย์ประจำหลักสูตร และ ผศ.(พิเศษ)ดร.อยุษกร งามชาติ ตำแหน่งอาจารย์ประจำหลักสูตร

เข้าร่วมอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับพระวิปัสสนาจารย์ เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับพระวิปัสสนาจารย์สอนกรรมฐาน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ ณ ห้องพุทธเมตตา (D424) อาคารเรียนรวม ชั้น ๔ โซน D มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา