วันเสาร์ ที่ ๖ เดือนมิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ – วันอาทิตย์ ที่ ๗ เดือนมิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓

พระครูศรีธรรมวราภรณ์ หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป และ พระครูวิโรจน์กาญจนเขต,ดร. อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิปัสสนาภาวนา ได้เข้าร่วมโครงการ การพัฒนาโครงการวิจัยในสถานการ COVID-19  โครงการจัดสรรทุนการวิจัยและพัฒนาศักยภาพวิจัยสำหรับคณาจารย์ ประจำปี ๒๕๖๓ ณ สถาบันวิจัยพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณาชวิทยาลัย