มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ห้องเรียนวัดไชยชุมพลชนะสงคราม จังหวัดกาญจนบุรี จัดสอบวันแรก ประจำภาคเรียนที่ ๑/๒๕๕๘

วันนี้ เวลา ๑๓.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ห้องเรียนวัดไชยชุมพลชนะสงคราม จังหวัดกาญจนบุรี จัดสอบประจำภาคเรียนที่ ๑/๒๕๕๘ เป็นวันแรก ซึ่ง พระราชวิสุทธิเมธี ผู้อำนวยการห้องเรียนฯ ได้มาเยี่ยมชมให้กำลังใจแก่นิสิตผู้เข้าทำการสอบ และตรวจดูการดำเนินการสอบของทางห้องเรียน ซึ่งการดำเนินการสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อยเเป็นอย่างดี.